Những mong muốn thầm kín của cánh mày râu với người bạn tình của mình

22

Trong cuộc “yêu” chàng luôn mong bạn tình của mình biết khiêu khích, nhiệt tình và đặc biệt là biết chủ động.

Biết khiêu khích

Đàn ông ngoài thích vẻ ngoài xinh xắn gợi cảm của phụ nữ, họ còn mong muốn cô ấy bày tỏ rõ ham muốn của mình và biết cách kích thích cuộc “yêu”. Sự thể hiện bản thân của các nàng sẽ khiến chàng thích thú và hưng phấn nhiều hơn.

>> CÁC CẶP ĐÔI NÊN LÀM GÌ SAU KHI QUAN HỆ?
>> MÁCH NHỎ BẠN NHỮNG NGUYÊN NHÂN LÀM GIẢM SÚT HAM MUỐN TÌNH DỤC
>> 6 NGUYÊN NHÂN GÂY CHẬM KINH Ở PHỤ NỮ, KHÔNG PHẢI DO MANG THAI

Sự chủ động của bạn

Sự hài lòng chốn phòng the không thể hiện qua kích cỡ vòng ngực và chính là thái độ của bạn tình. Nếu đàn ông lúc nào cũng là người chủ động dẫn dắt mọi tư thế, còn các cô nàng chỉ biết đón nhận và làm theo thì sẽ khiến họ nghĩ bạn tình của mình không hề hào hứng. Đàn ông thường thích phụ nữ thể hiện sự hưng phấn hay chủ động cởi một phần trang phục khi yêu.

phu-nu-chu-dong-khi-yeu.jpg
Đàn ông thường thích phụ nữ thể hiện sự hưng phấn hay chủ động cởi một phần trang phục khi yêu

Nhiệt tình

Đàn ông luôn rất quan tâm đến sự khởi sướng “chuyện ấy” của phụ nữ. Thực tế cho thấy, hầu hết đàn ông đều thích đối phương khởi sướng “chuyện ấy” trước. Như vậy, họ sẽ đáng giá được tình cảm của cả hai người.

Sự nhiệt tình này được đàn ông xem như là minh chứng cho tình của bạn dàng cho chàng có mãnh liệt hay không, nếu có thì chắc hẳn sẽ rất muốn đi đến tận cùng cảm xúc với chàng. Hãy xóa bỏ sự e dè của bạn, để tình yêu hạnh phúc hơn.