Những thời điểm phụ nữ muốn làm “chuyện ấy” nhất

58

Khi phụ nữ vui vẻ hay sau những cuộc cải vã nảy lửa vời chồng là lúc phụ nữ có ham muốn về chuyện sex. Ngoài ra, ngày thứ 14 trong chu kỳ kinh nguyệt chính là thời điểm vàng cho ham muốn của phụ nữ và những dự định về sinh sản.

Trong một tháng, có khi bạn có cảm giác cực kỳ hưng phấn và rất muốn sex, tuy nhiên có những khi bạn lại không có chút cảm hứng nào về chuyện này cả. Nguyên nhân để giải thích cho điều này, là do chu kỳ kinh nguyệt của bạn. Cụ thể là chu kỳ kinh nguyệt cùng với các hooc môn estrogen và testosterone đã ảnh hưởng tới ham muốn tình dục của bạn.

>> NHỮNG LOẠI TRÁI CÂY “CẤM KỴ” VỚI NGƯỜI BỊ BỆNH TIỂU ĐƯỜNG

Dưới đây là những thời điểm phụ nữ muốn “yêu” nhất:

thoi-diem-phu-nu-muon-sex
Những thời điểm phụ nữ có ham muốn được “yêu”

Đỉnh thiên đường

Đỉnh điểm của cả chu kỳ kinh nguyệt ở phụ nữ là ngày thứ 14 cũng là đỉnh điểm của tuần thứ hai. Tuy nhiên, tùy theo mỗi người mà ngày này có thể thay đổi. Vào ngày hôm đó, cả testosterone và estrogen sẽ giúp đẩy mạnh nhu cầu gối chăn và sinh lực trong cơ thể phụ nữ.

Cũng vào ngày này, phụ nữ có nhiều ham muốn hơn cả. Thậm chí, nhiều phụ nữ còn chủ động gần gũi. Đây chính là thời điểm vàng mà cả bạn lẫn chàng đều phải tranh thủ đấy. Trong khi chồng vẫn còn chần chừ thì bạn nên chủ động hơn.

Ngoài ra, ngày thứ 14 còn là thời điểm đánh dấu cho những dự định về sinh sản. Vì ngày ngày bạn dễ đạt được ý muốn về con cái hơn.

>> BẠN CÓ BIẾT, 5 DẤU HIỆU DƯỚI ĐÂY ĐANG CẢNH BÁO BẠN VỀ UNG THƯ CỔ TỬ CUNG

Phụ nữ muốn được yêu khi vui vẻ

Khi phụ nữ vui vẻ là lúc ham muốn cũng lên cao

Cũng như lúc giận giữ hay lúc buồn, trong niềm vui sướng cũng là lúc phụ nữ rất muốn được “yêu”. Vì vậy, các cánh mày râu biết năm bắt cơ hội khi người phụ nữ của mình có tin gì đó vui. Lúc này, họ có nguồn năng lượng rất tích cực, vì vậy cuộc yêu sẽ rất tuyệt vời.

Nàng muốn yêu sau cuộc cãi vả

Nhiều người không biết rằng, thời điểm mà phụ nữ muốn làm “chuyện ấy” nhất là lúc hai người vừa trải qua một cuộc tranh cãi, thậm chí quyết liệt. Và thực tế là hoàn toàn đúng như vậy. Đây cũng là thời điểm các quý ông cần lưu ý, để dễ làm lành với nàng nhất.

>> NGUYÊN NHÂN VÀ MẸO CHỮA NHIỆT MIỆNG ĐƠN GIẢN, HIỆU QUẢ

Khi xem phim tình cảm hay những tấm hình gợi cảm

Thực chất, không chỉ có đàn ông mà ngay cả phụ nữ cũng đều bị kích thích sự hưng phấn khi xem những bộ phịm gợi tình, nóng bỏng. Bởi vậy, một trong những cách giúp bạn làm mới chuyện ấy, là cả hai hãy cùng nhau xem một phim về chuyện phòng the. Hãy dành thời gian cho một bộ phim thật hay và lãng mạn, tựa vai nhau cùng thưởng thức và trao nhau những cử chỉ âu yếm, thân mật hơn. Lúc này, sự hưng phấn sẽ được kích và đảm bảo bạn sẽ có những khoảnh khắc và tư thế quan hệ đầy cảm xúc.