Sổ Tay Dành Cho Phụ Nữ Việt

Những tư thế hư trên giường khiến chàng thích thú

14

Xã hội thay đổi và quan niệm cũng thay đổi theo giờ đàn ông thích phụ nữ chủ động và có những suy nghĩ hư. Hôm nay chia sẻ với bạn đọc những tư thế khiến chàng thích thú

Nên thổ lộ những gì mà mình muốn

Nhiều đàn ông không bao giờ nhạy cảm đến mức biết phụ nữ muốn gì và hay suy nghĩ gì.Chính vì thế bạn hãy nói ra những suy nghĩ của bạn

khiến chàng thích thú

Cho đi thì mới nhận lại

Vợ chồng phải có cho đi mới nhận lại được. Khi chồng yêu cầu thì nên đáp ứng đúng chừng mực.Hoặc sẽ không nằm bất động để chàng chạm vào người mà luôn vuốt ve hãy là người chủ động ghì chàng xuống và chủ động luôn.

Đừng có giả vờ sướng

Nhiều phụ nữ cứ giả vờ lên đỉnh để chiều lòng đàn ông nhưng nó là tác hại ảnh hưởng đến cuộc hôn nhân lâu dài của bạn. Hãy sống thật với bản thân của mình. Và điều nên bỏ điều đó càng sớm càng tốt và sống thật với cảm xúc thật của mình.

khiến chàng thích thú

Hãy kích động bằng cách làm ồn

Bạn đừng ngại làm ồn mà kìm nén cảm xúc. Đó chính là hiện tượng tự nhiên.Tiến ồn là thứ có thể tố cáo một người không có khuôn phép hay lẳng lơ mà nó sẽ cho bạn tình của mình cảm thấy sung sướng hơn. Chuyện đó càng nhanh thì sự thăng hoa cũng chỉ đến phút chốc.

khiến chàng thích thú

Đừng để ý quy tắc

Bạn sẽ sợ vì có một số điểm mà không dám thử vì sợ nguy hiểm nhưng nếu có đầy đủ các công cụ hỗ trợ hoặc mọi người đã nghiên cứu sơ qua thì đừng ngại đi tìm cái cảm giác mới mẻ. Sự già nua dẫn đến chuyện nhàm chán chăn gối rất nhanh nếu như không tìm ra các tuyệt chiêu mới.

Đừng suy nghĩ nếu chồng muốn là đáp ứng

Rất nhiều chị em yêu chồng, thương chồng đáp ứng tấc cả nhưng sẽ có lúc rơi vào trạng thái mệt mỏi trong công việc và hãy nói không nếu như mệt mỏi không có cảm xúc.

khiến chàng thích thú

Qúy trọng bản thân

Mọi người nghĩ mình không bằng như những người khác đừng có suy nghĩ như thế vì chính như thế nó sẽ giết chết bạn. Hãy sống và yêu quý bản thân hơn.

Hôn có chục kiểu hôn

Làm gì thì làm cũng đừng bao giờ quên sức mạnh của nụ hôn. Hãy luôn tận dụng triệt để điều này khi “yêu”. Hôn mê say với cặp môi nóng. Hôn nhẹ nhàng khi chạm khẽ vào má anh. Hôn nồng nàn lên vùng cấm địa. Và khẽ chạm môi vào sau gáy chàng… Hôn thì lắm cách, chỉ với đôi môi là bạn đã tạo ra đủ chất kích thích với chồng.