Nói đi mua quần áo, người phụ nữ mất tích 4 ngày chưa trở về

12

Nói với chồng là đi mua quần áo ở Bắc Ninh nhưng đã 4 ngày người phụ nữ vẫn chưa trở về. Gia đình anh Tuyến phải nhờ mạng xã hội để tìm kiếm thông tin của vợ, về đoàn tụ cùng gia đình.

Trả lời thông tin báo chí, anh Nông Văn Tuyến (25 tuổi, ở xóm Bãi Danh, xã Yên Sơn, Hữu Lũng, Lạng Sơn) cho biết, người vợ đã bỏ đi được 4 ngày, kể từ ngày đó cô con gái nhỏ  cứ khóc ngặt vì nhớ mẹ,  anh và người thân dỗ thế nào bé cũng không chịu nghe. Vì vậy, gia đình đã đăng thông tin lên mạng xã hội, với mong muốn nhờ cộng đồng giúp đỡ vợ chồng anh và con gái đoàn tụ.

phu-nu-mat-tich
Anh Tuyến đăng ảnh tìm vợ trên mạng xã hội Facebook

Anh Tuyến cho biết, anh và chị Nguyễn Thị Soi (19 tuổi) kết hôn vào đầu năm 2015. Sau khi kết hôn, vợ chồng anh sinh được một bé gái kháu khỉnh. Năm nay bé gái được gần 2 tuổi, xinh xắn và rất ngoan.

Cách đây 4 ngày, anh Tuyến lên Thành phố Lạng Sơn để đi làm và được vợ tiễn ra cổng. Trước khi anh đi, chị Soi cho biết anh biết sẽ xuống Bắc Ninh để mua quần áo.

phu-nu-mat-tich-1
Anh Tuyến cùng vợ và con gái trước đó

Đến chiều cùng ngày, người thân gọi điện cho anh thông báo là không thấy chị Soi về. Anh gọi điện cho vợ thì số thuê bao thường dùng đã tắt. Anh lập tức trở về, hỏi anh em hai bên nội ngoại cũng như bạn bè nhưng không ai biết thông tin.

Gia đình anh Tuyến đang nỗ lực tìm kiếm chị Soi và hy vọng được cộng đồng mạng tiếp sức. Báo PNVN sẽ tiếp tục cập nhật và thông tin về việc này.

Theo Phụ nữ Việt Nam