Phải chăng Cường Seven đã phản bội

92

Sau khi chia tay với Chipu và đến với ca sỹ MLee sau một thời gian lại chia tay thì Cường seven đang nghi ngời qua lại với diễn viên Vũ Ngọc Anh. Thậm chí có rất nhiều lời đồn đại cho rằng Vũ Ngọc Anh chính là người thứ ba khiến cho mối quan hệ giữa Cường Seven và MLee tan vỡ.

Cường Seven đã có một buổi trò chuyện với nhà báo và thẳng thắng đối diện với tin đồn về tình cảm với Vũ Ngọc Anh. Nam diễn viên nói : Khi cùng đóng phim thì còn nhóm chơi cùng nhau những tấm hình báo chí đăng lên nghi vấn tình cảm giữa cường và ngọc anh phần lớn đều lấy từ trang cá nhân nhưng nếu là chuyện tình cảm cường sẽ không giấu giếm mà công khai.

Phải chăng Cường Seven

Mối quan hệ giữa mình và Ngọc Anh hiện giờ rất thoải mái chúng mình vừa là đồng nghiệp vừa là bạn bè. Cường cũng phủ nhận nguyên nhân giữa MLee và anh chia tay không phải do Ngọc Anh. Anh nói đã tìn hiểu Ngọc Anh một thời gian nnhưng bây giờ vẫn chưa hiểu được nhau nên chưa thể đến với nhau.

Bản thân cường là người yêu cái đẹp nhưng đa tình cường không thích mỗi tháng quen một hoặc vài người nếu khán giả theo dõi sẽ biết chuyện tình cảm của cường chí ít cũng hơn 3 năm. Mình luôn cảm nhận chuyện tình cảm sâu sắc một chút.

Phụ nữ cũng là một lý do khiến mình phấn đấu, mình có yêu cầu người ta thì người ta cũng phải có yêu cầu với mình thế nên với việc mình tìm người yêu và công việc luôn đi song song với nhau không thể dành cả thời để yêu đương và làm việc được.