Phụ nữ 27 tuổi vẫn chưa kết hôn thì có sao

2

Tôi bước vào tuổi 27 và tôi chỉ mới bước vào đời… Còn các bạn bằng tuổi tôi, thậm chí ít tuổi hơn tôi họ đã ổn định công việc, đã có gia đình và có 1 – 2 đứa con xinh. Nhiều người hỏi rằng cái tuổi xuân của tôi đã qua, nhưng tôi đang chờ đợi điều gì? Sao vẫn không thể tìm một bến đò để cập bến

Người ta vẫn luôn nghĩ con gái qua 27 tuổi là đã xem như đi hết tuổi thân xuân của mình. Ở tuổi này họ đã học tập, có việc làm ổn đinh và đã kết hôn, sinh con… Có lẽ vì quan niệm tuổi thanh xuân quá ngắn ngủi nên họ đã tranh thủ ổn định trước khi nó đi qua và xem như đó là nghĩa vụ cần hoàn thành với bản thân và gia đình.

Họ nhanh chóng tìm được bến đỗ hạnh phúc cho mình, hay họ chỉ đang cố gắng hoàn thành nhiệm vụ là điều mà tôi không thể biết được vì đó là cuộc sống của riêng họ chỉ có họ mới biết. Nhưng tôi không thể, vì tôi đang chờ đợi một điều gì đó cho riêng mình, một hạnh phúc đúng nghĩa bên người đáng để tôi gửi gắm cả cuộc đời.

danhngontinhyeuhaynhat112

Vì tôi đang chờ đợi một điều gì đó cho riêng mình

Tôi muốn được trải nghiệm vì tôi tự thấy mình còn trẻ, rất khỏe và cuộc sống còn rất nhiều điều thú vị để tôi khám phá; thật đáng tiếc nếu tôi bỏ qua cơ hội tuyệt vời này, cơ hội không bao giờ trở lại. Và tôi đang sống vì chính mình.

Bạn đừng cười khi biết rằng 27 tuổi mà tôi không có gì ngoài hai bàn tay trắng. Tài sản của tôi là kiến thức mà tôi được học suốt 23 năm ở trường, là những trãi nghiệm thực tế và hơn hết tài sản quý nhất là những cảm xúc đủ màu sắc thường ngày; tài sản của tôi còn là một trái trái tim nồng ấm với tình yêu khao khát yêu thương đến cháy bỏng và tôi cũng yêu người, yêu muôn loài, yêu hoa lá cỏ cây…

Bạn đừng nghĩ tôi không thực tế, vì tôi là người sống rất thực tế chỉ là tôi đang khám phá những điều thực tế xung quanh mình ở góc độ mới mẻ, lãng mạn hơn. Hãy luôn khao khát yêu đời, yêu người, yêu muôn loài, yêu hoa lá cỏ cây… Cuộc sống này không quá ngắn ngủi như chúng ta vẫn nghĩ. Chỉ cần trái tim biết cảm nhận yêu thương, bao dung; chỉ cần biết nỗ lực hết mình không ngừng học tập, lao động và luôn đơn giản hóa mọi thứ, luôn nhìn nhận vấn đề theo hướng tích cực hơn. Chỉ cần đơn giản vậy thôi bạn sẽ thấy mình luôn tươi trẻ, luôn khỏe ít nhất là trong tâm hồn.

Mỗi ngày bạn hãy thức dậy sớm hơn một chút vào buổi sáng để ngắm nhìn, để lắng nghe những điều đang diễn ra xung quanh và khi đó bạn sẽ thấy cuộc sống này thật tươi đẹp, ý nghĩa hơn nhiều. Mỗi ngày mới đều sẽ là một khởi đầu mới và không sẽ chẳng có sự bắt đầu nào là muộn màng khi chúng ta biết nhìn về phía trước.

Không có sự bắt đầu nào là muộn màng khi chúng ta biết nhìn về phía trước. Cảm ơn cuộc đời đã chào đón tôi và chào đón tất cả chúng ta!

Tôi 27 tuổi, cái tuổi mà nhiều người coi là muộn màng để bắt đầu mọi thứ, nhưng không tôi thấy mình còn rất trẻ. Tôi có nhiệt huyết, tôi khao khát một cuộc sống mới, và tôi biết tôi mới bắt đầu cuộc sống của mình thôi. Tôi cũng sẽ kết hôn nhưng không phải là bây giờ, tôi sẽ chỉ kết hôn khi thấy người đó thật sự thuộc về mình.