Sổ Tay Dành Cho Phụ Nữ Việt

Phụ nữ sẽ “turn Off” về những hành vi của đàn ông

Những hành vi gây phiền nhiễu của bạn làm cho phụ nữ cảm thấy rất khó chịu.

5

Đàn ông không nên làm chủ các vấn đề trong mối quan hệ như thế sẽ khiến phụ nữ khó chịu hơn.Nếu như thay đổi thói quen thì đó chính là bước cần thiết để trở thành một người đàn ông tốt hơn và trọn vẹn hơn.Hôm nay chúng tôi chia sẻ với bạn đọc về những hành vi của đàn ông mà phụ nữ không thích.

1.Hay say xỉn

Đàn ông hay uống rượu xay xỉn là phụ nữ rất ghét.Họ coi đó là hành động thể hiện kém sự nhiệt tình và cảm thấy khó chịu khi trước mặt họ là một người đàn ông mất lý trí.
Ngoài ra khi say xỉn họ lại có những hành động khiến người phụ nữ cảm thấy sợ vì không đủ tỉnh táo để có thể hành động.

hành vi của đàn ông

2.Thái độ và cư xử thô lỗ

Những người đàn ông mà thái độ và cư xử thô lỗ thì phụ nữ đều rất ghét. Những trường hợp sự thô lỗ và lạnh nhạt đã trở thành bản chất của rất nhiều người đàn ông.
Phụ nữ khi nghe cảm thấy bị tổn thương vì những câu vô cảm thế này. Tệ hơn là thái độ lạnh nhạt càng khiến phụ nữ dị ứng và sẵn sàng từ bỏ người họ yêu không một chút hối tiếc.

hành vi của đàn ông

3.Coi phụ nữ như cái máy tình dục

Thực tế đàn ông không hiểu phụ nữ, một nự hôn, sự quan tâm còn ý nghĩa hơn nhiều thứ.Chính vì đàn ông không hiểu được điều này cho nên coi phụ nữ như cái máy tình dục. Họ muốn lúc nào là bên kia đáp ứng luôn không hiểu cảm xúc của nửa kia như thế nào?

 

4.Hay kêu ca, phàn nàn việc mua sắm

Sở thích của phụ nữ chính là mua sắm nhưng đàn ông thấy vấn đề tiền bạc và thời gian vào việc mua sắm của phụ nữ là lãng phí và không cần thiết.
Đi cùng phụ nữ mua sắm là đàn ông không hề thích rồi tỏ thái độ không thoải mái vì họ ghét phải chờ đợi trong thời gian.

5.Liếc mắt tới cô gái khác

Nếu như người đàn ông có người yêu bên cạnh mà để ý tới người con gái khác không chỉ nội giận và họ có những thái độ xúc phạm đến danh dự và hạ thấp phẩm giá của họ.

6.Khi đàn ông không biết lắng nghe

Khi đã yêu thì người phụ nữ luôn tin tưởng đàn ông cho nên đưa ra lời khuyên và sự trợ giúp những lúc họ gặp rắc rối. Nhưng vì mải chơi và đàn ông không để tâm đến những lời bạn gái nói.
Đây là điểm mà phụ nữ rất ghét ở đàn ông.

hành vi của đàn ông

7.Tán tỉnh bạn của người yêu

Phụ nữ biết rõ sự sức hút của những cô gáo đẹp và đàn ông khó có thể cưỡng lại bất kể là ai.
Nhưng khi phát hiện ra bạn trái tán tỉnh bạn của mình phụ nữ cực ghét họ cho rằng đây là gã họ sở.

8.So sánh họ với người phụ nữ khác

Phái yếu rất ghét mỗi khi bị người yêu đem lên bàn cân so sánh họ với người phụ nữ khác, ngay cả đó là người bạn yêu quý. Phụ nữ tức giận vì người yêu không coi trọng những điểm tốt ở mình mà chỉ soi xét những điều chưa tốt. Hơn thế nữa, người phụ nữ kia có thể hơn họ ở điểm này nhưng chưa chắc đã giỏi hơn họ ở điểm khác. Họ thấy sự so sánh này là khập khiễng, vô căn cứ.

Hy vọng với những chia sẻ trên có thể bạn đọc nắm rõ được về tính cách của phụ nữ