Sáng nay ngày 19.12.2017 bé K đã được đi đến trường

133

Ông ngoại bé K cho biết vẫn phải chờ kết quả gián định thương tật của cháu mà trong khi gia đình muốn cho cháu vào bệnh viên để điều trị ổn định.
Cháu đòi được đi học và bảo mẹ là tìm cô giáo cho con. Sau 2 ngày thì cháu tự học thuộc bảng cửu chương rồi và sáng nay thì cháu đến trường buổi đầu tiên và chắc sẽ học lớp 3 và cháu được học tại trường có anh họ học lớp 4 ở đó chứ gia đình cũng không cho cháu học ở trường cũ.
Từ hôm về cháu cứ đòi đi học suốt cháu cũng nói nhớ các bạn ở trường cũ và bạn bè cũng đến tổ chức gặp mặt nhau rồi.

bé gia khánh

Cũng theo ông ngoại của cháu cho biết cháu K vẫn không thể thoải mái khi có người hỏi hay nhắc về sự việc đã qua:
Có những người hỏi đến hay bàn tán chuyện đó là cháu lại nhức đầu. Hôm trước UBND quận Hoàn Kiếm có đến thăm nhưng cháu cứ úp mặt lại phải dỗ mãi là đến tặng quà cho cháu thôi thì cháu nói xin lỗi và xin không nhân. Mọi người nói rằng quà này để gửi cho mẹ và bà cháu mới nhận. Sau đó cháu lấy bút ghi lại trong khi đó không ai dạy. Tấc cả sữa uống của mọi người đến thăm thì cháu còn ôm mẹ bảo con không uống hết đâu mẹ tìm trẻ em cơ nhỡ tàn tật mẹ biếu đi. Mọi người cảm động và nói thằng bé còn nhỏ mà biết tình cảm.
Hiện tại gia đình cũng chưa liên hệ cho bé K đi điều trị tâm lý tuy nhiên với mong muốn nhất của K là quay lại trường học và được có bạn bè như trước đây.