Tâm lý con gái và cách chinh phục

84

Tâm lý con gái thật sự không đến nỗi quá khó hiểu như đàn ông tưởng. Trên thực tế nếu như chịu tìm hiểu một chút bạn sẽ nắm được quy luật hoạt động của nó .

Hiện nay đàn ông vẫn gặp nhiều vấn đề về vấn đề nay, cũng vì lẽ đó mà từ khóa tâm lý phụ nữ được tìm kiếm rất nhiều trên trang web. Hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn về tâm lý con gái và cách chinh phục

Như chúng tôi đã nhắc thì phụ nữ thường bị cảm xúc lấn át lý trí. Cho nên không có gì khó để đoán trước được quyết định của họ. Để có thể chinh phục phụ nữ cũng như thấu hiểu tâm lý của họ.

1.Bí ẩn là yếu tố đánh trúng tâm lý phụ nữ

Khi chinh phục phụ nữ bạn cần phải nhớ rằng bí ẩn chính là nhân tố khiến phụ nữ bị hấp dẫn. Hãy cho phụ nữ biết khi cô ấy thật đặc biệt và thú vị. Tuy nhiên đừng nói cho cô ấy biết chính xác mọi thứ mà hãy sử dụng ngôn ngữ mập mờ và khó đoán. Việc này sẽ khiến cô ấy luôn nghĩ về bạn.

Phương pháp này hoạt động khá hiệu quả vì nó tăng kích thích cũng như tò mò từ phía phụ nữ. Phụ nữ ghét phải suy nghĩ để có thể tìm ra lời giải của bài toán, tuy nhiên đầu óc họ lại lập trình sẵn về việc phải tìm ra kết quả cuối cùng. Thế nên họ sẽ tự tìm câu trả lời cho chính mình khi sự tò mò cũng như kích thích dâng cao.

Tâm lý con gái

2.Bỏ cái tôi của con gái sang một bên

Con gái thường nhận được sự chú ý mỗi khi họ thích. Thế nên thay vì để họ thỏa mãn cái việc mà thường  ngày họ dễ dàng có được thù hãy làm ngược lại. Không nên chú ý đến họ mà hãy dành nhiều thời gian để nói chuyện với những người xung quanh chẳng hạn như bạn bè cô ấy, hãy làm như cô ấy không hề tồn tại vậy.

Việc này không những phụ nữ cảm thấy ghen tức mà còn khiến cô ấy thấy bị từ chối nữa. Thế nên bằng cách hay này hay cách khác cô ta sẽ tìm cách lấy lại vị trí của mình.

Quan trọng hơn nữa tâm lý phụ nữ bị tác động bởi những ít gặp nhưng nhiều giá trị. Cho nên nếu không quan tâm đến cô ta, tự khác giá trị của bạn sẽ được đẩy lên cao. Lúc này tự khắc cô ta sẽ để mắt đến bạn nhiều hơn.

3.Hành động trái ngược lại thông thường

Tại sạo phụ nữ đặc biệt là những người có thường chi đậm để sở hữu những sản phẩm của các nhà thiết kế lừng danh ?. Đó là bởi tâm lý phụ nữ thích những thứ khó có được. Thế nên khi tìm hiểu được vấn đề trên bạn cần thể hiện rằng mình là người chọn lọc không phải loại phụ nữ nào cũng dễ dàng yêu được bạn hay nói cách khác là kiêu căng và tự phụ một chút.

4.Giao tiếp bằng mắt là yếu tố đánh vào tâm lý con gái

Nếu thiếu đi yếu tố tương tác trực diện, việc chinh phục sẽ gần như không có tác dụng, bởi cô ấy không chắc chắn rằng ý định của bạn như thế nào ?. Trong trường hợp nếu đàn ông lạnh nhạt quá hoặc tự phụ thì đàn ông sẽ tìm cách bỏ cuộc.

Thế nên bạn cần phải sử dụng mắt để liên lạc với cô ấy mỗi khi 2 người đối diện nhau. Hãy thành thục việc sử dụng cửa sổ tâm hồn để diễn đạt lời muốn nói với cô ấy hoặc đơn giản chỉ đọc được ý định và mục đích của cô ấy qua đôi mắt. Với các chị em phụ nữ các bạn nam nên nắm chặt rõ để có thể biết, không hề khó nhé.