Tâm sự của một người “ế chồng”

28

Bạn bè cùng tuổi đã lấy chồng và thậm chí những người kém tuổi cũng lấy. Và tôi rất nhiều người hỏi tại sao chưa lấy chồng. Công việc, ngoại hình đâu xấu mà bao nhiều người tốt đến sao không lấy?. Lý do là vì sao ?

Ngay cả bản thân tôi cũng không thể biết là tôi đang chờ những gì và cũng chẳng thể biết nồi. Điều gì khiến tôi đang chờ. Tôi cũng không thể nào có thể lý giải được điều đó.

Tâm sự của một người

Cuộc sống của tôi rất vô từ và có trách nhiệm với chính bản thân của tôi. Tôi đã đến tuổi lấy chồng nhưng không hiểu sao lại chẳng chịu yêu ai và không thích cưới.Người ngoài nhìn tôi và nói rằng là do tôi kén quá đi và họ nói nhanh chóng lấy chồng đi, tôi cũng chả biết tại sao hay do tôi chưa tìm được người tâm đầu ý hợp mà thôi.

Với phụ nữ điều quan trọng là vẫn tìm được người mà con tim mình cảm thấy xốn xang khi ở bên cạnh, là người mà hàng mong mình mong nhớ.Đã có người làm cho tôi nhớ mong nhưng chuyện đã không thành và cho đến tận bây giờ khi bạn bè thân và đám bạn chơi với tôi đều đi lấy chồng và trong mắt người khác tôi là gái ế.

Tâm sự của một người

Người ta bảo tôi cứ kén có người lại bảo tôi là già khó tính nhưng có người lại bảo tôi không thấy cô đơn à hay không thích lấy chồng tôi cũng chả biết nói sao và chỉ biết cười.Chả ai là không thấy cô đơn khi gọi điện bạn bè ai cũng bảo bận nấu cơm, bận đi chơi, bận chăm con. Tôi cũng muốn có một người đàn ông để có thể dựa vào chia sẻ lúc buồn vui nhưng duyên đã tới đâu.

Tôi đã ngoài 30 tuổi và được cho là ế. Tấc cả đã lấy chồng và trưởng thành, sinh con.Có những người bước qua 2 đời chồng mà tôi vẫn ế.

Tâm sự của một người

Tôi không sợ lấy muộn mà chỉ sợ lấy nhầm chồng, sợ hơn là phải sống một cuộc sống miễn cương với người đàn ông mà mình không yêu mà chỉ đến với nhau hai chữ vợ chồng qua mai mối.Tôi cũng không bao giờ muốn mình gò bó bản thân vì tôi luôn thường mình.

Mỗi ngày tôi đều tự tìm cho mình niềm vui, tự đi chơi và đi du lịch hay tìm quá cà phê nào đó để có thể nhâm nhi và nghe nhạc. Họ cứ nói sao tôi cứ sống như thế không thích lấy chồng à nhưng cuộc sống là thế có phải ai cũng muốn là có được đâu?.

Có những lúc cũng thấy cô đơn và hay than vãn nhưng họ bân rộn với cuộc sống của con người, ai cũng có thể có thời gian để một đứa con gái lười lấy chồng hay kêu ca và phàn nàn mãi với các chủ đề. Tôi sẽ lấy chồng nhưng không phải bao giờ vì tôi còn đợi duyên số.

Nếu tôi không lấy chồng và làm một người con gái cô đơn, tự do, tôi sẽ sống cho ra sống. Sống hết mình vì chưa bao giờ được vui. Cuộc đời không chờ đợi ai bao giờ hết. Chính vì thế đừng có lãng phí nó vào những nỗi buồn vô vọng. Hãy bằng lòng, vui vẻ và chờ cơ hội tối còn không lấy chồng kể cả thế giới lấy chồng tôi vẫn là tôi, vẫn vui vẻ và khoái chí.