Sổ Tay Dành Cho Phụ Nữ Việt

Tìm hiểu những chàng trai không muốn cưới

7

Hôm nay chúng tôi chia sẻ với bạn đọc về những chàng trai không muốn cưới, để các bạn gái có thể nắm rõ để tránh những trường hợp

Nam 32 tuổi có ngôi nhà căn hộ chung cư ở Hà Nội và làm phó phòng của một công ty bất động sản . Anh đã có người yêu kém 7 tuồi  và họ đã yêu nhau 3 năm nhưng chưa có ý định cưới.

Trước khi công việc chưa ổn định thì Nam bảo bố mẹ vì kinh tế chưa vững làm trụ cột mà như vậy thì không nuôi nổi vợ con ở thủ đô. Đến giờ sau khi gia đình giục quá nhiều sắp đến Tết mà Nam không dám về quê rồi tìm cách không gặp gỡ mọi người để đỡ bị hỏi han

những chàng trai không muốn cưới

Lý giải cho điều này , Nam tâm sự chưa muốn cưới. Bố mẹ bắt anh lấy người ở quê chứ không ưng cô gái anh đã yêu 3 năm. Mình chưa thể kết hôn lúc này, hơn nữa thấy nhiều người vợ khổ quá, rồi con cái, cuộc sông bận rộn không có thời gian cho bản thân.

Không thuận lợi như Nam, Tuân sau 5 năm ở Hà Nội vẫn chật vật với  gánh nặng cơm áo gạo tiền nên chưa định có người yêu. Chàng trai 30 tuổi tâm sự rất muốn yêu một cô gái nào đó rồi lập gia đình nhưng nghĩ đến kinh tế khó khăn, cơm còn không đủ no thì anh lại chùn bước , giờ các cô gái thích lấy các cô chàng trai giàu có.

Chưa cứng tuổi như hai chàng trai trên, mới là sinh viên năm 2 ĐH kinh tế quốc dân , song Quân đã hùng hồn  tuyên bố đời mình không muốn lấy vợ vì lấy vợ tội.  Quân kể cứ nhìn 2 anh trai thì chẳng thấy hứng thú chuyện yêu đương và kết hôn. Sau khi cưới vợ 2 ông anh trở nên nhếch nhác, đi chơi một tý thì bị vợ gọi điện đay nghiến, ca cẩm anh không bằng anh này anh kia. Mấy chị dâu lấy chồng xong mới phát sinh tính xấu đó chứ trước đó hiền dịu và ít nói lắm. Đấy phụ nữ không biết đường nào mà lần.

Theo các nhà nghiên cứu tâm lý Nguyễn An Chất cho biết có một lý do rất đơn giản là các tràng trai trên không yêu nên không muốn cưới. Không yêu ở đây có thể là hết yêu người khoảng một năm thì đều muốn cưới nhưng nếu đã no xôi chán chè những chàng trai này chỉ muốn chuyển thàng gã Sở mà thôi theo các chuyên gia nói và cho rằng đó là lý do không muốn cưới mà họ nêu ra như vì gia đình, vì hoàn cảnh và hoàn toàn là lời nói dối

Số ít không muốn cưới còn lại thuộc về những chàng trai không bình thường như đồng tính, bệnh tật khôbg muốn làm cô gái mình yêu phải khổ sở. Họ có nỗi khổ riêng lo có vợ rồi làm kinh tế.

Hy vọng với những chia sẻ trên sẽ giúp bạn đọc hiểu được những chàng trai mà không muốn cưới.