17 năm chung sống cùng chồng và những vết nứt xót của nữ ca sĩ

186

Mới dây nữ ca sỹ Thu Thủy sinh năm 1984 đã thừa nhận cô chia tay người chồng sau 13 năm yêu nhau và hơn 3 năm làm vợ chồng đã khiến cho nhiều người đồng cảm.

Hơn 3 năm trước, Thu Thủy cùng chồng cũ Nhất Phương đã tổ chức đám cưới ngọt ngào dưới sự chúc phúc của người thân, bạn bè. Hơn 13 năm yêu nhau, tưởng rằng khi đến với hôn nhân, 2 người sẽ có hạnh phúc viên mãn. Nào ngờ tất cả chỉ là giấc mộng, khi mở mắt ra Thu Thủy bẽ bàng vì cô chẳng còn gì cả.

Sau khi đang ở đỉnh cao sự nghiệp thì thu thủy rút lui để có thể lo cho gia đình và chức trách làm vợ và mẹ Hy sinh tất cả cho gia đình, để rồi đón nhận cái kết quá đớn đau. Thu Thủy thừa nhận, cô đã làm mọi cách để níu kéo, nhưng chồng cũ vẫn dứt áo ra đi, bỏ lại mẹ con cô. Sống nhiều ngày trong ngôi nhà rộng lớn, Thu Thủy cảm thấy cô đơn đến tột cùng. Cuối cùng, cô ôm con bỏ đi và chấm dứt mối lương duyên 17 năm bằng lá đơn ly dị.

cá sĩ thu thủy

Là một người cũng từng đổ vỡ trong hôn nhân MC Quỳnh Chi cũng thương cảm cho nỗi cho cuộc hôn nhân đổ vỡ của ca sỹ Thu Thủy
Là một người mẹ đơn thân cô cũng hiểu được nỗi thống khổ của cô. Quỳnh Chi nói mình tiếp xúc với chị ấy mấy lẫn thấy chị ấy rất hòa đồng và không sống như kiểu nghệ sỹ thích bon chen. Mình quý chị ấy đồng cảm với chị ấy vì giống mình, có mẹ gẫn gũi và theo sát từ bé . Ngày xưa mình đi học và làm MC thì chị ấy đi học và đi hát những người như chị ấy hay mình thì không biết đi chơi, không biết giao du và sống khép kín. Chính vì ít ra đường cho nên ít tiếp xúc gặp ai thì cũng ít tiếp xúc yêu ai thì xác định yêu luôn chứ không phải quen 2-3 người tìm hiểu rồi lựa chọn.
Theo như tôi biết chị Thu Thủy khá là mạnh mẽ, mạnh dạn đối diện với nỗi đau và nhìn thẳng vào những điều mất mát đã đi qua nhưng dù có mạnh mẽ đến đâu cũng không thể nào chịu được nỗi đau mất mát to lớn như thế
Đi qua những đổ vỡ của bản thân cũng như từ câu chuyện của Thu Thủy, Quỳnh Chi cho rằng phụ nữ cần phải cho mình cơ hội trải nghiệm, gặp gỡ và “đừng tự xác định và tự nghĩ 1 cá nhân nào rõ ràng là người dưng mà mình phải có trách nhiệm”.
Cũng theo Quỳnh Chi, đàn ông cần có bản lĩnh và nếu người đó chỉ chăm chăm lo cho cảm xúc của riêng mình thì là người ích kỷ. Theo cô, trong cuộc sống hôn nhân dù đôi khi tình cảm có nhạt nhòa đi chăng nữa thì con người sống với nhau vì tình nghĩa.

Theo nữ MC xinh đẹp: “Ngoài gia đình, không ai xứng đáng để chúng ta phải chịu khổ, phải buồn phiền nếu người đó không mang lại cho chúng ta hạnh phúc. Chỉ có hạnh phúc mới xứng đáng để chúng ta trả giá đắt. Chỉ nên cho đi khi được nhận lại, người chỉ biết nhận cũng nhất định không đáng tin”.
Hoàng Bách cũng chia sẻ đồng cảm với Thu thủy
Chúc mừng em đã đi qua quãng thời gian buồn nhất của cuộc đời, tuổi thanh xuân mười mấy năm không ít những cũng có nhiều nước mắt nhưng anh mừng là em đã đi qua được. Em đã đối mặt và dám nói ra tấc cả. Em hãy sống thật tốt hãy yên bản thân của mình hơn, những gì đã qua cho qua hãy sống với tương lai phía trước.