Tuyệt chiêu để đàn ông nghe lời bạn

268

Chinh phục đàn ông chính là một nghệ thuật mà để làm đàn ông nghe lời thì bạn phải dùng tuyệt chiêu. Người phụ nữ khôn khéo sẽ biết cách để chàng nghe lời mà không cần không phải ép buộc hay ra lệnh. Thậm chí anh vẫn cảm thấy bạn là người phụ nữ tinh tế đàn ông ưa ngọt ngào và ghét cay đắng chua ngoa, cằn nhằn. Hôm nay chúng tô chia sẻ với bạn đọc về một số tuyệt chiêu để các chị em học tập nhé.

1. Hãy ngừng ra lệnh cho anh ấy

Đàn ông đặc biệt ghét khi bị ra lệnh thế nên bạn càng đưa ra mệnh lệnh, anh ấy sẽ càng chống đối và chán ghét khi ở bên bạn. Thay vì việc đưa ra những mệnh lệnh như anh mà về muộn thì đừng có trách thì bạn hãy nên mềm mỏng hơn bằng những câu đi vào lòng người.

Nếu anh đi sớm về khuya như vậy em sẽ lo lắng lắm . Anh nhậu cùng bạn em không dám cấm cản nhưng hãy về cản nhưng hãy về sớm không thì em không thể ngủ nổi.

Tuyệt chiêu để đàn ông nghe lời bạn

Việc đó rất quan trọng trong với em đấy thì thế anh cố gắng đừng quên nhé, không em sẽ gặp rắc rối lớn đấy.
Có câu lời nói chẳng mất tiền mua lựa lời mà nói cho vừa lòng quả thực lời chỉ thay đổi vài chữ thôi, vẫn cùng một nội dung ấy nhưng kết quả lại đảo ngược hoàn toàn. Nếu bạn biết cách mềm mỏng anh ấy không những sẽ răm rắp thực huện mà còn càng thêm yêu thương bạn hơn rất nhiều.

2.Hãy giữ thể diện cho chồng

Đối với đàn ông thể hiện nhiều khi còn quan trọng hơn cả mạng sống . Thế nên nguyên tắc hàng đầu là đừng bao giờ chạm đến thể diện của anh ấy, nếu không bạn rấ dễ rạn nứt đấy và giữ thể hiện diện cho chàng trước ngoài thậm chí là người thân chính là tuyệt chiêu khiến đàn ông nghe cực kỳ hữu ích đấy.
Dù ở nhà bạn có nắm toàn thân bộ huyết mạch kinh tế hay là người ra quyết định quan trong đi nữa thì trước mặt người khác hãy luôn ở đúng vai vế của một người vợ. Thẳng thắn mà nói không có người phụ nữ nào mang tiếng làm chồng đàn ông phải không nào

3. Đôi khi đàn ông cũng phải làm màu một chút

Đàn ông chắc chắn sẽ nể phục và tôn trọng bạn hơn rất nhiều nếu đôi khi bạn biết cách làm màu một chút chẳng hạn nếu anh muốn mua cho bạn một món đồ
đắt tiền dù trong lòng bạn có sung sướng đến mức nào thì hãy kiềm chế lại để đưa đẩy vào nghe cho mát tai.

4.Hãy thể hiện sự biết ơn và tình yêu đối với chàng

Hãy dừng ngay suy nghĩ rằng đàn ông sẽ chiều bạn mãi mãi một cách vô điều kiện nhưng bạn đừng nghĩ như thế vì đó là hoàn toàn sai lầm, nếu muốn có được tình yêu lâu dài từ chàng bạn phải có chiến thuật và những tuyệt chiêu khiến cho đàn ông nghe lời.

Hy vọng với những chia sẻ trên có thể giúp bạn đọc nắm rõ được phần nào về cách làm và suy nghĩ.