Ưu điểm khi yêu chàng trai ít hơn tuổi

21

Người ta vẫn thường nói tình yêu là không phân biệt tuổi tác, nhưng một khi quyết định đến với một bạn trai kém tuổi hơn mình thì các cô gái thường mang nhiều ưu tư và lo lắng, khiến cho việc bắt đầu mối quan hệ với một chàng trai kém tuổi trở nên khó khăn và phức tạp hơn nhiều.  Nhưng trên thực tế vấn đề không nghiêm trọng như các vẫn bạn nghĩ. Hãy cùng xem những ưu điểm khi yêu chàng trai nhỏ tuổi hơn để biết rằng bạn đã may mắn thế nào khi yêu một chàng trai kém tuổi nhé.

Yêu người kém tuổi hơn thì chuyện nhan sắc sẽ luôn là đề tài để nói đến, khó mà tránh khỏi việc ra đường bị người ta hỏi chị gái đưa em đi mua đồ à, sao hai chị em sống tình cảm thế… Đừng lo, vì khi tình yêu đủ đẹp thì chuyện người ấy sẽ cố gắng để râu, hay ăn mặc chỉnh tề như một quý ông, người ấy luôn muốn mình ngang hàng hay là nhìn đứng tuổi hơn người phụ nữ họ yêu. Để cô ấy không phải ngại ngùng bị mọi người phán là ” phi công trẻ lái máy bay bà già “.

Nếu yêu người kém tuổi hơn thì việc khó khăn trong cách xưng hô là không tránh khỏi. Những ngày mới biết nhau thì còn xưng tên, lâu dần mối quan hệ chớm nở thành bạn trai bạn gái nhau thì có chút ngượng khi gọi nhau là anh là em. Nhưng việc ấy đã không còn quan trọng khi thay vào đó cái gọi yêu thương ” chồng ơi, vợ ơi ” hay thậm chí là ” mình ơi, bà nó ơi “..v.v.. Cách xưng hô chỉ là cái tên gọi cho mối quan hệ yêu thương họ dành cho nhau.

uu-diem-khi-yeu-chang-trai-it-hon-tuoi

Ưu điểm khi yêu chàng trai ít hơn tuổi

Nếu yêu người kém tuổi hơn thì nguy cơ bạn cạnh tranh với nhièu cô ả eo thon, chân dài miết mát đang lớn hơn là rất cao. Bạn đừng lo, bởi là phụ nữ thì ai cũng có một nét đẹp riêng. Bạn không cần phải thấp thỏm lo sợ rồi thêm nếp nhăn khi cứ phải mang suy nghĩ tiêu cực ấy. Bạn chỉ cần kinh tế trong cách suy nghĩ, là một đầu bếp riêng của gia đình, một người phụ nữ như thế, tôi cá chắc bạn ăn đứt các cô gái chỉ biết õng ẹo đòi hỏi khi đang tuổi cập kê.

Nếu yêu người kém tuổi hơn thì suy nghĩ của bạn sẽ đi trước anh ta cả một thế kỉ, tôi không phủ định lý do này. Nhưng để tôi phân tích cho bạn rõ hơn một tí nhé. Anh kém tuổi hơn bạn, bạn sẽ nhìn xa hơn anh trong vài trường hợp. Khi đó, bạn sẽ giúp ích cho anh ta trong công việc làm ăn. có lý chứ? Không phải cứ suy nghĩ chậm dần hơn nào cũng đổ vỡ cả, đôi khi đó lại là một trong những ưu điểm.

Nếu yêu người kém tuổi hơn việc kinh tế sẽ khác nhiều. Khi đàn ông yêu thì rất nồng nhiệt và nhiệt huyết ấy mạnh nhất khi đang độ tuổi thanh xuân, thế nên khả năng lương bổng của anh ta sẽ nằm gọntrong túi người phụ nữ giỏi giang việc nhà như bạn là tất yếu rồi.

Nếu yêu người kém tuổi hơn vì việc giường chiếu khó mà tránh khỏibởi những ham muốn dục vọngỡ độ tuổi mới lớn và tất nhiên thì còn phụ thuộc vào một vài trường hợp nhỏ khác. Anh ta sẽ trân trọng bạn hơn các cô gái chỉ biết nằm mà anh ta cung phụng.  Con gái cung sư tử hợp với con trai cung nào?

Nếu yêu người kém tuổi hơn ở một thời gian dài nhưng kết quả lại không được cầm tờ hôn thú thì bạn đừng lo lỡ mất tuổi thanh xuân. Bởi Phụ Nữ quyến rũ nhất khi 30 mà.

Tình yêu là không phân biệt độ tuổi tác, thế nên còn trẻ, con đường còn dài cứ yêu nhau đi. Có những chuyện chúng ta nên làm trước 30 tuổi và việc yêu người kém tuổi cũng nằm trong số đó. Vì Phụ Nữ sinh ra là để yêu và được yêu.