Vì em ích kỉ nên chẳng muốn chia sẻ anh với ai đâu

22

Anh biết không Vì em yêu anh nên em mới lo sợ đấy. Sợ một ngày nào đó anh bước ra khỏi cuộc sống của em để em chơi vơi và rồi bấp bênh đủ đường. Anh à, đến bao giờ anh mới thôi đào hoa mới thôi ngọt ngào với tất cả cô gái quanh anh và chỉ có ân cần với mỗi em thôi vậy. Em ích kỷ lắm chẳng muốn chia sẻ anh với ai đâu. Nhiều khi em muốn hỏi Anh đã đi đâu làm gì và với ai nhưng rồi thấy bản thân chẳng có tư cách gì để hỏi anh bởi em là người yêu bí mật chẳng bao giờ công khai của anh.

Anh à, đến bao giờ anh mới thôi đào hoa mới thôi ngọt ngào với tất cả cô gái quanh anh và chỉ có ân cần với mỗi em thôi vậy. Em ích kỷ lắm chẳng muốn chia sẻ anh với ai đâu. Nhiều khi em muốn hỏi Anh đã đi đâu làm gì và với ai nhưng rồi thấy bản thân chẳng có tư cách gì để hỏi anh bởi em là người yêu bí mật chẳng bao giờ công khai của anh.

Em thương và yêu anh theo cách của em từng tí một mà chẳng mong nhận lại nhiều bởi con người anh vốn dĩ là vậy. Anh có hiểu cái cảm giác mà em nhìn cái chấm xanh từ face anh chẳng hoạt động và rồi em tự đặt ra nhiều viễn cảnh khiến bản thân em thực sự rất hoang mang, anh bảo em khi nào cũng nghĩ xấu cho anh rồi suy nghĩ lung tung thêm mệt người chứ chẳng được gì cả.

vi-em-ich-ki-nen-chang-muon-chia-se-anh-voi-ai-dau

Vì em ích kỉ nên chẳng muốn chia sẻ anh với ai đâu

Em ích kỉ lắm! Chẳng muốn chia sẻ anh với ai đâu…

Anh biết không Vì em yêu anh nên em mới lo sợ đấy. Sợ một ngày nào đó anh bước ra khỏi cuộc sống của em để em chơi vơi và rồi bấp bênh đủ đường.

Thói quen của em mỗi lúc thức dậy là lôi điên thoại ra  Dậy nào bếu ơi, đừng ngủ nướng nữa…

Thói quen của em là sẽ bảo anh ăn đi kẻo đói vào mỗi trưa trò chuyện với nhau đôi ba câu trước khi đặt lưng nhắm mắt nghỉ ngơi cho buổi chiều làm việc học tập.

Thói quên của em là chọn áo chọn quần sao cho tươm tất nhất có thể vào mỗi buổi chiều tắm táp sạch sẽ thơm tho để được cùng nhau đi dạo ăn tối, uống coffee ngắm đường phố trò chuyện về những điều trong cuộc sống.

Em ích kỉ lắm! Chẳng muốn chia sẻ anh với ai đâu…

Thói quen của em là những ngày mưa se lạnh được cùng anh bật lap xem phim được ôm anh và những chiếc hôn nhẹ.

Thói quen của em là  anh về nt em nhé kẻo em lại lo hay  em về phòng rồi ạ.

Thói quen của em là được trò chuyện với anh đến tận 1 2 h sáng mới đi ngủ.

Thói quen của em là anh…

Vậy thì anh nghĩ đi em sẽ ra sao nếu anh bỗng biến mất. Em thực sự rất lo anh à. Anh đừng đi đâu nhé, em không ủy mị van xin tình cảm của anh em chỉ muốn một tình yêu đơn giản như bây giờ. Và tình cảm của anh đừng chia sẻ cho ai nhé chỉ được trao cho riêng em thôi được không anh