Vụ án chấn động bà nội giết cháu 20 ngày tuổi

111

Một vụ án chấn động đang xôn xao dư luân tại TX Bỉm Sơn-Thanh Hóa liên quan đến vụ án cháu bé 20 ngày tuổi bị giết hại mà sự thật quá đau lòng.

Ngày 27/11 khoảng 8h sáng người dân phát hiện thi thể một bé gái tạ bãi rác phường Đông Sơn. Vào 13h cùng ngày thi thể là một bé gái đã được đưa vào bệnh viện đa khoa tỉnh Thanh Hóa. Tại đây vợ chồng anh Thuận được đưa vào nhận dạng đúng là con gái đã mất tích trước đó của họ.

>>> Bà nội giết cháu 20 ngày tuổi chỉ vì thầy bói phán

Tại thời điểm đó chỉ có bà Xuân chứng kiến cảnh bắt cóc cháu bé. Theo như lời kể lại của bà thì anh Thuận đi đón con trai đầu ở lớp học thêm còn bà bế cháu ở phòng khách thì bất ngờ có một đôi nam nữ bịt mặt xông vào nhà khống chế.

Vụ án chấn động bà nội giết cháu 20 ngày tuổi

Người đàn ông rút dao dí vào cổ bà còn người phụ nữ lấy trong túi ra chiếc khăn ướt bịt mồm bà một tay túm búi tóc và lôi bà lẫn cháu bé ra ngoài đường.

Do bà bị bịt chặt miệng lôi đi nên không kêu la được sau khi cướp được đứa bé thì đạp bà xuân ngã khụy các đối tượng đã lên xe máy tẩu thoát.

Thế nhưng khi trao đổi với công an thì lời kể nhân chứng không phù hợp với thời gian, theo như được biết việc đôi nam nữ xông vào nhà bắt cóc cháu bé hoàn toàn là vô lý bởi nơi gia đình sống là khu vực đông dân cư và thời điểm 19h là mọi người qua lại thường xuyên đoạn đường này.

Một trong những tình tiết nữa là khi người dân phát hiện phía dưới chiếc túi đựng thi thể cháu bé có dòng chữ ghi tên bố cháu bé là Thuận, kèm theo số điện thoại. Chính tình tiết này, càng khiến lời khai của bà Xuân mâu thuẫn hơn vì trước đó bản thân bà Xuân không nhắc đến chiếc túi của gia đình.

Sau khi điều tra ra thì biết hung thủ không ai hết chính là bà Xuân bà nội cháu bé chỉ vì nghe thầy bói phán “có cháu thì bà chết” và cho rằng cháu bé là nỗi họa lớn cho gia đình.

Từ khi xảy ra vụ việc ngôi nhà anh Thuận lúc nào cũng đóng kín cửa. Hàng xóm ngỡ ngàng trước thông tin từ phía cơ quan công an rằng đây không phải vụ bắt cóc mà là vụ án mạng. Càng sửng sốt hơn khi biết nghi phạm lại chính là bà nội cháu.