Vụ án nữ sinh học lớp 11 tố cáo thầy giáo dụ dỗ quan hệ

19

Theo như công an huyện ứng Hòa cho biết gia đình cháu Nguyễn Kiều Linh đã tố anh Lê Tuấn Long sinh năm 1974 là giáo viên trường THCS có hành vi dụ dỗ và quan hệ.

Bài đọc thêm :

Ai sẽ là người bảo vệ trẻ em khỏi nạn ấu dâm

Vụ nam thanh niên sát hại thầy giáo do mâu thuẫn từ chuyện đồng tính

Bắt tạm đối gian xâm hại nhiều lần trẻ em dưới 12 tuổi 

Căn cứ vào tài liệu và lời khai thì anh Tuấn đã quan hệ với cháu Linh 6 lần. Do tình cảm yêu đương của hai bên nên vụ án không có căn cứ tố cao. Mối quan hệ này không phải là do bắt buộc hay ép buộc và khống chế gì cả.

nu sinh

Hình ảnh nữ sinh tố cáo thầy giáo xâm hại nhiều lần

Do không có nhân chứng, anh Long không nhận đã “quan hệ” với cháu Linh nên cơ quan điều tra không có căn cứ để chứng minh việc quan hệ tình dục giữa hai người.

Ngoài ra, theo lời khai của cháu Linh, lần “quan hệ” đầu tiên giữa hai người là vào ngày 13.6.2016, lúc này Linh đã trên 16 tuổi.

Sau khi phát hiện mối quan hệ giữa anh long và linh vợ anh long đã đánh linh nhưng do linh không đi khám nên không biết thương tích như nào. Chính vì thế không đủ yếu tố cố ý gây thương tích.

Xét thấy hành vi của anh Long và chị Tuyết không đủ yếu tố cấu thành tội phạm nên ngày 14.4.2017, cơ quan điều tra Công an huyện Ứng Hòa đã ra quyết định không khởi tố vụ án “Giao cấu với trẻ em”, không khởi tố vụ án “Cố ý gây thương tích”.

Tuy nhiên, cơ quan chức năng đã ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với chị Tuyết về hành vi đánh nhau.

Về dân sự, cháu Linh yêu cầu Tuyết phải bồi thường thương tích cho mình theo quy định của pháp luật. Vì vậy, cơ quan điều tra đã hướng dẫn cháu Linh viết đơn yêu cầu bồi thường dân sự.

Về phần anh Long, do anh này là giáo viên đang công tác tại trường THCS Hòa Nam, đã có gia đình. Do vậy, việc anh Long có quan hệ tình cảm yêu đương với cháu Linh là trái quy định về đạo đức nhà giáo. Cơ quan điều tra đã có công văn báo cáo UBND huyện Ứng Hòa để chỉ đạo các phòng xem xét xử lý anh Long theo quy định.